โลโก้เว็บไซต์  คณะผู้บริหาร มทร.ล้านนา ร่วมแสดงความยินดีกับ รศ.ประเสริฐ ปิ่นปฐมรัฐ ในโอกาสได้รับโปรดเกล้าฯ ให้ดำรงตำแหน่งอธิการ มทร.ธัญบุรี  | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา

เผยแพร่เมื่อ : อังคาร 19 ธันวาคม 2560 โดย วิทยา กวีวิทยาภรณ์ จำนวนผู้เข้าชม 681 คน

วันที่ 18 ธันวาคม 2560 ผศ.ประพัฒน์ เชื้อไทย รักษาราชการแทนอธิการบดีมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา พร้อมด้วยคณะผู้บริหาร เข้าร่วมเป็นเกียรติและแสดงความยินดีกับรองศาสตราจารย์ประเสริฐ  ปิ่นปฐมรัฐ ในพิธีรับสนองพระราชโองการโปรดเกล้าโปรดกระหม่อมแต่งตั้ง ให้ดำรงตำแหน่งอธิการบดีมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลธัญบุรี ณ ห้องประชุมสำนักงานอธิการบดี มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลธัญบุรี จังหวัดปทุมธานี (ภาพ / ข้อมูล : ว่าที่ รต.รัชต์พงษ์ หอชัยรัตน์)