โลโก้เว็บไซต์ ร่วมแสดงความยินดี | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา

ร่วมแสดงความยินดี

เผยแพร่เมื่อ : จันทร์ 22 มกราคม 2561 โดย วิทยา กวีวิทยาภรณ์ จำนวนผู้เข้าชม 639 คน

ผศ.ประพัฒน์ เชื้อไทย รักษาราชการแทนอธิการบดีมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา มอบช่อดอกไม้แสดงความยินดีแก่ ผศ.อาคม ตันตระกูล ที่ปรึกษามหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา เนื่องในโอกาสที่ได้รับการยกย่องเชิดชูเกียรติให้เป็นนักศึกษาเก่าดีเด่น สาขาบริการสังคม จากสมาคมนักศึกษาเก่ามหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ภายในพิธีประกาศเกียรติคุณและแสดงความยินดีแก่ นักศึกษาเก่าดีเด่นมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ประจำปี 2560 ณ ศาลาธรรม มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ วันที่ 22 มกราคม 2561