โลโก้เว็บไซต์ ผู้บริหาร มทร.ล้านนา ร่วมกิจกรรมสภากาแฟเวียงเจ็ดลิน ประจำเดือนมกราคม 2561 | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา

เผยแพร่เมื่อ : พุธ 31 มกราคม 2561 โดย วิทยา กวีวิทยาภรณ์ จำนวนผู้เข้าชม 770 คน

ดร.ทินกร ทาตระกูล รองอธิการบดี พร้อมด้วย ดร.ภาสวรรธน์  วัชรดำรงศักดิ์ รองอธิการบดีด้านวิจัยและการถ่ายทอดเทคโนโลยี  ผศ.อาคม ตันตระกูล ที่ปรึกษามหาวิทยาลัย ดร.ยรรยงค์ เฉลิมแสน คณบดีคณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการเกษตร  และอาจารย์ชัชวิน วรปรีชา ผู้อำนวยการกองประชาสัมพันธ์ ร่วมกิจกรรมสภากาแฟเวียงเจ็ดลิน ประจำเดือนมกราคม 2561  เพื่อประชาสัมพันธ์กิจกรรมของมหาวิทยาลัยฯ และสานสัมพันธ์กับหน่วยงานสมาชิกสภากาแฟเวียงเจ็ดลิน ในวันที่ 31 มกราคม 2561 ณ ลานสัก มหาวิทยาลัยเชียงใหม่