โลโก้เว็บไซต์ ประกาศรายชื่อและหมายเลขประจำตัวผู้สมัครรับเลือกตั้งเป็นกรรมการสภามหาวิทยาลัย จากคณาจารย์ประจำและข้าราชการ | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา

เผยแพร่เมื่อ : อังคาร 6 กุมภาพันธ์ 2561 โดย อัมราพร จันทร์เที่ยง จำนวนผู้เข้าชม 1879 คน

ตามประกาศคณะกรรมการอำนวยการเลือกตั้งกรรมการสภามหาวิทยาลัยจากคณาจารย์ประจำและข้าราชการ เรื่องขยายเวลาการรับสมัครเลือกตั้งเป็นกรรมการสภามหาวิทยาลัยจากคณาจารย์ประจำและข้าราชการ ได้กำหนดให้มีการขยายเวลาการรับสมัคร ตั้งแต่วันที่ 1-5 กุมภาพันธ์ 2561 นั้น จึงขอประกาศรายชื่อและหมายเลขประจำตัวผู้สมัครรับเลือกตั้ง  ตามมติคณะกรรมการอำนวยการเลือกตั้ง ฯ ในการประชุมครั้งที่ 3/2561 เมื่อวันที่ 6 กุมภาพันธ์ 2561 ดังต่อไปนี้

1. ประกาศรายชื่อและหมายเลขประจำตัวผู้สมัครรับเลือกตั้ง

2. หมายเลข 1

3. หมายเลข 2