โลโก้เว็บไซต์ งานพยาบาลเสริมความรู้โรคเอดส์แก่แกนนำนักศึกษา  | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา

เผยแพร่เมื่อ : ศุกร์ 16 กุมภาพันธ์ 2561 โดย อภิญญา พูลทรัพย์ จำนวนผู้เข้าชม 669 คน

งานพยาบาลและส่งเสริมสุขภาพ กองพัฒนานักศึกษา มทร.ล้านนา จัดโครงการรณรงค์ป้องกันโรคเอดส์ "Right to health สิทธิสุขภาพ ปราศจากตีตรา สู่การพัฒนาที่ยั่งยืน" โดยได้รับเกียรติจากคุณนิลวรรณ เชตะชา พยาบาลเทคนิคชำนาญงาน งานกามโรค  สำนักงานป้องกันควบคุมโรคที่ 1  เชียงใหม่ เป็นวิทยากรบรรยายให้ความรู้แก่แกนนำนักศึกษา จำนวน 60 คน  ในวันที่ 14 กุมภาพันธ์ 2561 ณ ห้อง Innovation ชั้น 6 อาคารเฉลิมพระเกียรติ ๕๖ พรรษา  มทร.ล้านนา

คลังรูปภาพ : งานพยาบาล