โลโก้เว็บไซต์ ภาษาอังกฤษธุรกิจจัดสัมมนาเปิดประสบการณ์ทำงานบนเรือ | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา

เผยแพร่เมื่อ : ศุกร์ 16 กุมภาพันธ์ 2561 โดย สิริญญา ณ นคร จำนวนผู้เข้าชม 1549 คน

นักศึกษาหลักสูตรภาษาอังกฤษธุรกิจ คณะบริหารธุรกิจและศิลปศาสตร์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา จัดสัมมนาหัวข้อ “Uncover Working Experience on a Cruise Ship : ล่องสำราญ เปิดประสบการณ์ทำงานบนเรือ” โดยได้รับเกียรติจากคุณวีระเดช  ฤทธิชัย Managing of Director ลูกเรือสำราญชาวไทยคนแรกและทีมงานจาก CTI Bangkok (บริษัทจัดหางานบนเรือสำราญ) เป็นวิทยากร ทั้งนี้ การจัดการสัมนนาดังกล่าวฯ  เป็นการถ่ายทอดประสบการณ์ตรงจากวิทยากรผู้มีความรู้ความสามารถและปฏิบัติงานจริง โดยผู้เข้าร่วมการสัมมนาจะได้รับเกียรติบัตรเพื่อนำไปประกอบในการสมัครงานด้านสายงานบริการและการโรงแรมต่อไป  โดยมีคณาจารย์ นักศึกษาทั้งในมหาวิทยาลัยฯ มหาวิทยาลัยแม่โจ้และมหาวิทยาลัยเชียงใหม่และผู้สนใจเข้าร่วมรับฟังอย่างมากมาย เมื่อวันศุกร์ที่ 16 กุมภาพันธ์  2561 ณ ห้องบธ.1 104 อาคารบริหารธุรกิจ1 มทร.ล้านนา (เชียงใหม่)