โลโก้เว็บไซต์ มทร.ล้านนา ประกาศแสดงเจตจำนงสุจริตนโยบายคุณธรรมและความโปร่งใสในการบริหารงาน | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา

เผยแพร่เมื่อ : อังคาร 13 มีนาคม 2561 โดย อภิญญา พูลทรัพย์ จำนวนผู้เข้าชม 4480 คน

วันที่ 13 มีนาคม 2561 ผศ.ประพัฒน์ เชื้อไทย รักษาราชการแทนอธิการบดีมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ลงนามประกาศการแสดงเจตจำนงสุจริตร่วมโครงการการประเมินคุณธรรมและความโปร่งใสในการบริหารงานของมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ในการประชุมคณะกรรมการบริหารมหาวิทยาลัยฯ ครั้งที่ 3/2561โดยมีคณะผู้บริหารมหาวิทยาลัยฯ ร่วมเป็นสักขีพยาน ณ แอท นาธา เชียงใหม่ ชิค จังเกิล รีสอร์ท อำเภอแม่ริม จังหวัดเชียงใหม่