โลโก้เว็บไซต์ มทร.ล้านนา ติวเข้มระเบียบพัสดุ | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา

เผยแพร่เมื่อ : พุธ 14 มีนาคม 2561 โดย สิริญญา ณ นคร จำนวนผู้เข้าชม 851 คน

เมื่อวันที่ 14 มีนาคม 2561 กองคลัง มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคล (มทร.) ล้านนา จัดโครงการ “อบรมเพื่อพัฒนาผู้รับบริการด้านงานคลังและพัสดุ” หลักสูตรการเสริมสร้างสมรรถนะด้านการเงินการคลังภาครัฐ สำหรับผู้ปฏิบัติงาน โดยได้รับเกียรติจาก ผศ.พรรณี นุกูลคาม ผู้ช่วยอธิการบดี เป็นประธานในพิธีเปิด ในการนี้มหาวิทยาลัยฯ ได้เชิญวิทยากรผู้เชี่ยวชาญจากสำนักงานคลังเขต 5 จังหวัดเชียงใหม่เป็นวิทยากรบรรยาย ได้แก่ น.ส.วาสนา  เกษณา นักวิชาการคลังชำนาญการพิเศษ, น.ส.อินทิรา  ฉัตรมงคล นักวิชาการคลังชำนาญการและนางสุพิชฌาย์  อนันต์กิตติกุล นักวิชาการคลังชำนาญการ ณ ห้องรอยัลออคิดบอลรูม โรงแรมเชียงใหม่ออคิด จ.เชียงใหม่

สำหรับการอบรมการเสริมสร้างสมรรถนะด้านการเงินการคลังภาครัฐ ระหว่างวันที่ 14 – 15 มีนาคม 2561 ผู้เข้าร่วมอบรมจะได้รับความรู้เกี่ยวกับระเบียบวิธีปฏิบัติและความรับผิดชอบเกี่ยวกับการจัดซื้อจัดจ้างตลอดจนการบริหารพัสดุภาครัฐ การบริหารงานประมาณและการบริหารโครงการ เป็นเพิ่มประสิทธิภาพของคณาจารย์และบุคลากรในมหาวิทยาลัยฯ ต่อไป