โลโก้เว็บไซต์ รักษาราชการแทนอธิการบดี มทร.ล้านนา มอบเงินช่วยเหลือครอบครัวและเป็นเจ้าภาพพิธีบำเพ็ญกุศลศพนายสุเทพ บุคลากรประจำสาขาอุตสาหการ | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา

เผยแพร่เมื่อ : พุธ 21 มีนาคม 2561 โดย วิทยา กวีวิทยาภรณ์ จำนวนผู้เข้าชม 1065 คน

วันที่ 21 มีนาคม 2561 ผศ.ประพัฒน์ เชื้อไทย รักษาราชการแทนอธิการบดี มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา มอบเงินช่วยเหลือครอบครัวและเป็นเจ้าภาพพิธีบำเพ็ญกุศลศพนายสุเทพ วิลาส บุคลากรสาขาอุตสาหการ สังกัดกองพัฒนาอาคารสถานที่ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ณ บ้านเลขที่ 60 หมู่ 1 ต.แม่เหียะ อ.เมือง จ.เชียงใหม่ โดยมีคณะผู้บริหาร คณาจารย์ และบุคลากร เข้าร่วมในพิธี