โลโก้เว็บไซต์  AIS จับมือ มทร.ล้านนา พัฒนาด้านเทคโนโลยีสื่อสารและ IoT (Intetnet of Things)  | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา

เผยแพร่เมื่อ : ศุกร์ 8 มิถุนายน 2561 โดย อุไรวรรณ สายยะนันท์ จำนวนผู้เข้าชม 901 คน

เมื่อวันที่ (6 มิถุนายน 2561) นายพรรัตน์ เจนจรัสสกุล หัวหน้าส่วนงานปฏิบัติการภูมิภาค-ภาคเหนือ บริษัท แอดวานซ์ ไวร์เลส เน็ทเวอร์ค จำกัด และ ดร.กิจจา ไชยทนุ คณบดี คณะวิศวกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ลงนามในบันทึกข้อตกลงความร่วมมือ ทางด้านเทคโนโลยึสื่อสาร และ IoT ณ อาคารเรียนรวม มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา จ.เชียงใหม่

โดยความร่วมมือในครั้งนี้ จะร่วมกันพัฒนาโซลูชั่นอย่างเป็นรูปธรรม ทั้งในด้านการสนับสนุนความรู้ ผู้เชี่ยวชาญ ประสบการณ์ รวมถึงเทคโนโลยีด้านการสื่อสาร ส่งเสริมการวิจัย การบริหารจัดการของมหาวิทยาลัย ภายใต้การพัฒนาอย่างเหมาะสมต่อไป