โลโก้เว็บไซต์ คณะวิศวะจับมือร่วมบริษัทเอกชนสร้างความร่วมมือร่วมสร้างบัณฑิตพันธุ์ใหม่  | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา

เผยแพร่เมื่อ : อังคาร 19 มิถุนายน 2561 โดย อภิญญา พูลทรัพย์ จำนวนผู้เข้าชม 1554 คน

วันที่ 19 มิถุนายน พ.ศ.2561 ดร.กิจจา  ไชยทนุ คณบดีคณะวิศวกรรมศาสตร์ มทร.ล้านนา ลงนามความร่วมมือกับ รศ.นพ.วิรัตน์ วงศ์นาค ประธานกรรมการบริษัทศูนย์ห้องปฏิบัติการและวิจัยทางการแพทย์และการเกษตรแห่งเอเชีย จำกัด เพื่อส่งเสริมความร่วมมือทางวิชาการทั้งในการใช้ทรัพยากรร่วมกันเพื่อพัฒนาและยกระดับการเกษตรให้มีสมรรถนะสูง การแสวงหาความรู้ เช่น วิชาการด้านการเกษตรแม่นยำสูง (precision Agriculture) การควบคุมปัจจัยการผลิตเพื่อการเกษตรสีเขียว วิศวกรรมการทดสอบผลิตผลทางการเกษตร การสอบเทียบเครื่องมือวัด เพื่อสนับสนุนโครงการสร้างบัณฑิตพันธุ์ใหม่ของรัฐบาลสอดคล้องนโยบายประเทศไทย 4.0   ณ ห้องประชุม อาคารเรียนรวม มทร.ล้านนา

คลังรูปภาพ : 190661วิศวะ mou