โลโก้เว็บไซต์ ประกาศรับโอนข้าราชการพลเรือนในสถาบันอุดมศึกษา ตำแหน่งประเภทวิชาการ สังกัด คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการเกษตร  | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา

เผยแพร่เมื่อ : ศุกร์ 22 มิถุนายน 2561 โดย อัมราพร จันทร์เที่ยง จำนวนผู้เข้าชม 3421 คน

มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา มีความประสงค์จะดำเนินการรับโอนข้าราชการพลเรือนในสถาบันอุดมศึกษา ตำแหน่งประเภทวิชาการ เพื่อปฏิบัติหน้าที่ในคณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการเกษตร พิษณุโลก (รายละเอียดตามประกาศแนบท้าย) ผู้ประสงค์จะสมัครขอโอน สามารถติดต่อและยื่นใบสมัครได้ที่กองบริหารงานบุคคล สำนักงานอธิการบดี มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ตั้งแต่วันที่ 20 มิถุนายน ถึง 30 กันยายน 2561 ในวันและเวลาราชการ (ประกาศรับโอนข้าราชการ)