โลโก้เว็บไซต์ สโมสรนักศึกษา มทร.ล้านนา จัดมหกรรมรักน้อง No-S No-L ครั้งที่ 10 | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา

เผยแพร่เมื่อ : อังคาร 26 มิถุนายน 2561 โดย สิริญญา ณ นคร จำนวนผู้เข้าชม 1464 คน

สโมสรนักศึกษา มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา (เชียงใหม่) จัดโครงการเปิดโลกใหม่ในมหาวิทยาลัย “มหกรรมรักน้อง No-S No-L ครั้งที่ 10” ประจำปีการศึกษา 2561 เพื่อสร้างความสัมพันธ์ระหว่างนักศึกษารุ่นพี่และรุ่นน้อง ตลอดจนเป็นการแนะนำสถานที่หน่วยงาน คณะสาขาและสิ่งอำนวยนวยความสะดวกที่มหาวิทยาลัยได้จัดไว้ให้นักศึกษา ซึ่งจะช่วยเสริมสร้างให้นักศึกษาดำเนินชีวิตในรั้วมหาวิทยาลัยได้อย่างมีความสุข โดยแบ่งฐานกิจกรรมทั้งหมด 6 ฐาน (ฐานคณะศิลปกรรมและสถาปัตยกรรมศาสตร์, ฐานสาขาสถาปัตยกรรมศาสตร์, ฐานคณะวิศวกรรมศาสตร์, ฐานคณะบริหารธุรกิจและศิลปศาสตร์, ฐานกองพัฒนนักศึกษาและฐานกองพัฒนานักศึกษา) โดยในช่วงค่ำเป็นพิธีเทียนและปฏิญาณตนจะไม่ยุ่งเกี่ยวกับสิ่งเสพติดและเครื่องดื่มแอลกฮอล์ โดยได้รับเกียรติจาก ผศ.ประพัฒน์  เชื้อไทย รักษาราชการแทนอธิการบดีฯ พร้อมด้วยคณะผู้บริหาร และบุคคลากร เป็นสักขีพยานในครั้งนี้ ณ สนามฟุตบอล มทร.ล้านนา เมื่อวันที่ 25 มิถุนายน 2561

มหกรรมรักน้อง No-S No-L เป็นกิจกรรมความร่วมมือระหว่างสโมสรนักศึกษากลางและทีมงานสโมสรนักศึกษาทุกคณะ เป็นผู้ขับเคลื่อนการดำเนินกิจกรรมซึ่งยังคงหัวใจหลักของการจัดกิจกรรมที่ปลอดจากสารเสพติดบุหรี่และเครื่องดื่มแอลกอฮอล์ (No Smoking No Alcohol)