โลโก้เว็บไซต์ ขอเชิญร่วมกิจกรรม “มทร.ล้านนา ทำความดีด้วยหัวใจ” | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา

เผยแพร่เมื่อ : อังคาร 26 มิถุนายน 2561 โดย อภิญญา พูลทรัพย์ จำนวนผู้เข้าชม 841 คน

เนื่องในโอกาสเนื่องในโอกาสเฉลิมพระชนมพรรษา 66 พรรษา 28 กรกฎาคม 2561 มทร.ล้านนาจึงได้จัดกิจกรรม “มทร.ล้านนา ทำความดีด้วยหัวใจ” เพื่อเฉลิมพระเกียรติสมเด็จพระเจ้าอยู่หัวมหาวชิราลงกรณ บดินทรเทพยวรางกูร และเพื่อแสดงออกถึงความจงรักภักดีและเชิดชูสถาบันมหากษัตริย์ โดยขอเชิญชวนผู้บริหาร คณาจารย์ บุคลากรและนักศึกษาร่วมกิจกรรมดังนี้

1.เชิญชวนคณาจารย์ บุคลากร สวมเสื้อโทนสีเหลืองตลอดเดือนกรกฎาคม 2561

2.กิจกรรม Big Cleaning สัปดาห์ละ 1 ครั้ง  ในทุกวันพุธของเดือนกรกฎาคม 2561

3.กิจกรรมทำความสะอาดสถานที่/ถนน ชุมชน วัดที่อยู่ใกล้เคียงมหาวิทยาลัย ในวันที่ 23 กรกฎาคม 2561

4.กิจกรรมทำบุญตักบาตร ถวายพระพรชัยมงคลฟังธรรมเทศนาและพิธีรับพระราชทานเครื่องราชอิสริยาภรณ์และกิจกรรมสาธารณประโยชน์ ในวันที่ 26 กรกฎาคม 2561