โลโก้เว็บไซต์ คณะบริหารธุรกิจและศิลปศาสตร์ ถวายเทียนพรรษา | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา

เผยแพร่เมื่อ : พฤหัสบดี 26 กรกฎาคม 2561 โดย สิริญญา ณ นคร จำนวนผู้เข้าชม 1052 คน

เมื่อวันที่ 25 กรกฎาคม 2561 ผศ.พัฐฐพาดา  โชติเสถียรกุล คณบดีคณะบริหารธุรกิจและศิลปศาสตร์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา นำคณาจารย์ บุคลากรและนักศึกษาคณะบริหารธุรกิจฯ ถวายเทียนพรรษาเนื่องในเทศกาลวันเข้าพรรษา ณ วัดศรีโสด พระอารามหลวง ประจำปี 2561