โลโก้เว็บไซต์ บุคลากร มทร.ล้านนา ร่วมจุดเทียนชัยถวายพระพร  | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา

เผยแพร่เมื่อ : อาทิตย์ 29 กรกฎาคม 2561 โดย อภิญญา พูลทรัพย์ จำนวนผู้เข้าชม 1039 คน

ผศ.ดร.นิวัตร   มูลปา รองอธิการบดีฝ่ายนโยบายและพัฒนาระบบ  นำบุคลากร มทร.ล้านนา ร่วมจุดเทียนชัยถวายพระพรสมเด็จพระเจ้าอยู่หัวมหาวชิราลงกรณ บดินทรเทพยวรางกูร เนื่องในโอกาสวันเฉลิมพระชนมพรรษา 28 กรกฎาคม 2561 โดยมีนายศุภชัย เอี่ยมสมบูรณ์ ผู้ว่าราชการจังหวัดเชียงใหม่เป็นประธานนำข้าราชการ และประชาชนจังหวัดเชียงใหม่ร่วมพิธี ณ ศูนย์ประชุมและแสดงสินค้านานาชาติเฉลิมพระเกียรติ 7 รอบ พระชนมพรรษา

คลังรูปภาพ : 280761จุดเทียนชัย