โลโก้เว็บไซต์ คณะผู้บริหารฯ มทร.ล้านนา ร่วมงานวันแม่แห่งชาติ 2561 | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา

เผยแพร่เมื่อ : อาทิตย์ 12 สิงหาคม 2561 โดย สิริญญา ณ นคร จำนวนผู้เข้าชม 927 คน

รศ.ศีลศิริ  สง่าจิตร ผู้ปฏิบัติหน้าที่อธิการบดี มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา พร้อมด้วยคณะผู้บริหารฯ ร่วมงานเฉลิมพระเกียรติ สมเด็จพระนางเจ้าสิริกิติ์ พระบรมราชินีนาถ ในรัชกาลที่ 9 เนื่องในโอกาสวันเฉลิมพระชนมพรรษา 86 พรรษา  12 สิงหาคม 2561

(เวลา 06.00 น.) รศ.ศีลศิริ  สง่าจิตร ผู้ปฏิบัติหน้าที่อธิการบดี มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา พร้อมด้วยคณะผู้บริหารฯ ร่วมพิธีทำบุญตักบาตรแด่พระสงฆ์ 87 รูป เพื่อถวายเป็นพระราชกุศลแด่สมเด็จพระนางเจ้าสิริกิติ์ พระบรมราชินีนาถ ในรัชกาลที่ 9 ณ ศูนย์ประชุมและแสดงสินค้านานาชาติเฉลิมพระเกียรติ 7 รอบพระชนมพรรษา จ.เชียงใหม่ โดยมีนายศุภชัย  เอี่ยมสุวรรณ ผู้ว่าราชการจังหวัดเชียงใหม่เป็นประธาน พร้อมด้วยหน่วยงานภาครัฐและเอกชนร่วมพิธี จากนั้นเวลา 08.00 น. ร่วมลงนามถวายพระพรชัยมงคลฯ ต่อหน้าพระบรมฉายาลักษณ์ สมเด็จพระนางเจ้าสิริกิติ์ พระบรมราชินีนาถ ในรัชกาลที่ 9 ณ ห้องนิทรรศการ 3  ศูนย์ประชุมและแสดงสินค้านานาชาติเฉลิมพระเกียรติ 7 รอบพระชนมพรรษา ในเวลา 10.30 น. อาจารย์ดิลก  ประสานวรกิจกุล ผู้อำนวยการกองกลางพร้อมด้วย อาจารย์ชัยปฐมพร  ธนพัฒน์ปวงวัน ผู้อำนวยการศูนย์วัฒนธรรมศึกษา ร่วมพิธีลงนามถวายพระพรชัยมงคล ณ เรือนรับรอง ภายในพระตำหนักภูพิงคราชนิเวช