โลโก้เว็บไซต์ จิตอาสาร่วมพัฒนาบ้านพักคนชราธรรมปกรณ์ | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา

เผยแพร่เมื่อ : จันทร์ 22 ตุลาคม 2561 โดย สิริญญา ณ นคร จำนวนผู้เข้าชม 557 คน

เมื่อวันที่ 20 ตุลาคม 2561  อาจารย์ยุรธร  จีนา อาจารย์กลุ่มวิชาสังคมศาสตร์และมนุษยศาสตร์ คณะบริหารธุรกิจและศิลปศาสตร์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา นำนักศึกษาที่ลงทะเบียนรายวิชามนุษย์กับจริยธรรม (Man and Ethics) กว่า 20 คน บำเพ็ญจิตอาสาทำความสะอาดสถานที่ศูนย์พัฒนาการจัดสวัสดิการสังคมผู้สูงอายุบ้านธรรมปกรณ์ (บ้านพักคนชราธรรมปกรณ์)  อ.เมือง จ.เชียงใหม่ พร้อมกันนี้มอบเงินสมทบมูลนิธิเพื่อให้ความช่วยเหลือแก่ผู้สูงอายุในโอกาสนี้ด้วย