โลโก้เว็บไซต์ นักศึกษาแชมป์โรบอท และแชมป์เหรียญทอง world skills เข้าพบอธิการบดี | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา

เผยแพร่เมื่อ : พฤหัสบดี 25 ตุลาคม 2561 โดย อภิญญา พูลทรัพย์ จำนวนผู้เข้าชม 963 คน

เมื่อวันที่ 24 ตุลาคม พ.ศ.2561 คณาจารย์และนักศึกษาสาขาวิชาไฟฟ้า คณะวิศวกรรมศาสตร์ มทร.ล้านนา เจ้าของเหรียญทองประเภท หุ่นยนต์เคลื่อนที่ (Mobile Robotics) จากเวทีการแข่งขันฝีมือแรงงานอาเซียน ครั้งที่ 12 World Skills ASEAN Bangkok 2018 ซึ่งจัดการแข่งขันขึ้นณ อิมแพคอารีน่า เมืองทองธานีเมื่อวันที่ 31 สิงหาคม -2 กันยายน 2561 ที่ผ่านมา และนักศึกษาที่คว้ารางวัลชนะเลิศอันดับที่ 1 และอันดับที่ 3 ตัวแทนประเทศไทยเข้าแข่งขันระดับนานาชาติ  ในรายการแข่งขันโอลิมปิกหุ่นยนต์ (WORLD ROBOT OLYMPIAD 2018) จัดขึ้นที่จังหวัดขอนแก่น เมื่อวันที่ 31 สิงหาคม- 2 กันยายน 2561 ที่ผ่านมา เข้าพบรองศาสตราจารย์ศีลศิริ สง่าจิตร ผู้ปฏิบัติหน้าที่อธิการบดีเพื่อรายงานผลการเข้าร่วมแข่งขันและมอบโล่เกียรติยศจากรายการ World Skills 2018 ในโอกาสที่เข่าร่วมการแข่งขันมาอย่างต่อเนื่อง  ซึ่งในโอกาสนี้อธิการบดีได้ให้โอวาทแก่นักศึกษาและให้กำลังใจในการฝึกซ้อมเพื่อเตรียมพร้อมเข้าสู่การแข่งขันในระดับนานาชาติต่อไป