โลโก้เว็บไซต์ สภาวิศวกร เข้าตรวจรับรองหลักสูตรปริญญา ประกาศนียบัตรและวุฒิบัตร สาขาอุตสาหการ คณะวิศวกรรมศาสตร์ มทร.ล้านนา เชียงราย | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา

เผยแพร่เมื่อ : จันทร์ 29 ตุลาคม 2561 โดย นางสาวกิ่งกานต์ สาริวาท จำนวนผู้เข้าชม 1245 คน

วันนี้ (29 ตุลาคม 2561) รองศาสตราจารย์ ดร.โกศล  โอฬารไพโรจน์ รองคณบดีคณะวิศวกรรมศาสตร์ ด้านวิชาการ พร้อมด้วย ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.วิวัฒน์  ทิพจร รองคณบดีคณะวิศวกรรมศาสตร์ และคณาจารย์สาขาวิศวกรรมและเทคโนโลยี มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา เชียงราย ร่วมต้อนรับคณะกรรมการจากสภาวิศวกร เข้าตรวจรับรองหลักสูตรปริญญา ประกาศนียบัตรและวุฒิบัตร ในการประกอบวิชาชีพวิศกรรมควบคุม สาขาอุตสาหการ หลักสูตรปรับปรุง พ.ศ. 2560 ณ ห้องประชุมลีลาวดี อาคารวิทยบริการและเทคโนโลยีสารสนเทศ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา เชียงราย