โลโก้เว็บไซต์ ประกาศร่างTOR ครุภัณฑ์ประกอบอาคารปฏิบัติการความเชี่ยวชาญเกษตรปลอดภัย ตำบลบ้านกร่าง อำเภอเมืองพิษณุโลก จังหวัดพิษณุโลก จำนวน 1 ชุด | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา

เผยแพร่เมื่อ : จันทร์ 12 พฤศจิกายน 2561 โดย ณัฏฐภัทร มาแดง จำนวนผู้เข้าชม 957 คน

ประกาศวิจารณ์ตั้งแต่วันที่ 12 พฤศจิกายน 2561 ถึง 15 พฤศจิกายน 2561