โลโก้เว็บไซต์ ขอเชิญผู้สนใจร่วมประกวดการออกตราสัญลักษณ์ศูนย์ห้วยฮ่องไคร้ฯ  | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา

เผยแพร่เมื่อ : พฤหัสบดี 15 พฤศจิกายน 2561 โดย อภิญญา พูลทรัพย์ จำนวนผู้เข้าชม 1241 คน

ศูนย์ศึกษาการพัฒนาห้วยฮ่องไคร้อันเนื่องมาจากพระราชดำริ ขอเชิญผู้สนใจร่วมประกวดออกแบบตราสัญลักษณ์ศูนย์ห้วยฮ่องไคร้ ตามวิสัยทัศน์การพัฒนา “ต้นทางเป็นป่าไม้ ปลายทางเป็นประมง ระหว่างทางเป็นเกษตรกรรม” ชิงรางวัลรวม 37,000 บาท พร้อมใบประกาศเกียรติคุณ  ผู้สนใจสามารถส่งผลงานเข้าร่วมการประกวดการออกแบบ(ในนามบุคคลธรรมดาเท่านั้น) ตั้งแต่บัดนี้ไปจนถึงวันพฤหัสบดีที่ 29 พฤศจิกายน 2561 ส่งผลงานพร้อมใบสมัครได้ที่ http://www.hongkhrai.com/ หัวข้อ “ประกวดตราสัญลักษณ์ศูนย์ฯห้วยฮ่องไคร้” หรือสมัครได้ด้วยตนเองที่ฝ่ายวิชาการศูนย์ฯห้วยฮ่องไคร้ 237 หมู่ 4 ตำบลป่าเมี่ยง อำเภอดอยสะเก็ด จังหวัดเชียงใหม่ โทรศัพท์ 053-389228 ต่อ 103