โลโก้เว็บไซต์ คณะกรรมการดำเนินงานด้านทำนุบำรุงศิลปะและวัฒนธรรม มทร.ล้านนา จัดการประชุมทบทวนแผนการดำเนินงานด้านทำนุบำรุงศิลปวัฒนธรรม | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา

เผยแพร่เมื่อ : พุธ 28 พฤศจิกายน 2561 โดย อุไรพร ดาวเมฆลับ จำนวนผู้เข้าชม 1079 คน

วันอังคาร ที่ 27 พฤศจิกายน 2561 รองศาสตราจารย์สมชาติ  หาญวงษา รองอธิการบดีฝ่ายกิจการพิเศษ ร่วมกับคณะกรรมการดำเนินงานด้านทำนุบำรุงศิลปะและวัฒนธรรม มทร.ล้านนา ได้จัดการประชุมทบทวนแผนการดำเนินงานโครงการ/กิจกรรมด้านทำนุบำรุงศิลปวัฒนธรรม ของมหาวิทยาลัยฯ เพื่อทบทวนกระบวนการดำเนินงาน รายละเอียดของการกำหนดตัวชี้วัด วัตถุประสงค์ วิธีการวัดและประเมินผล โครงการ/กิจกรรม ด้านทำนุบำรุงศิลปวัฒนธรรม เพื่อให้การดำเนินงานเป็นไปในทิศทางเดียวกันและสอดคล้องกับตัวชี้วัด ยุทธศาสตร์ที่ 3 การเสริมสร้างนักศึกษาและบุคลากรให้มีเอกลักษณ์ อัตลักษณ์ ความภาคภูมิใจทางศิลปวัฒนธรรม ภูมิปัญญาล้านนา ทรัพยากรธรรมชาติสิ่งแวดล้อมและปรัชญาเศรษฐกิจพอเพียง เวลา 13.00 น. ณ ห้องประชุม 2 อาคารอำนวยการ มทร.ล้านนา และห้องประชุมทางไกล (VideoConference) ทุกพื้นที่