โลโก้เว็บไซต์ ประกาศรายชื่อผู้มีสิทธิ์สอบคัดเลือกเพื่อจ้างเป็นลูกจ้างชั่วคราว สายวิชาการและสายสนับสนุน รวมจำนวน 12 อัตรา | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา

เผยแพร่เมื่อ : ศุกร์ 30 พฤศจิกายน 2561 โดย อัมราพร จันทร์เที่ยง จำนวนผู้เข้าชม 3134 คน

ตามที่มหาวิทยาลัยได้ประกาศรับสมัครบุคคลเพื่อคัดเลือกเป็นลูกจ้างชั่วคราว จำนวน 12 อัตรา (สายวิชาการ 5 อัตรา สายสนับสนุน 7 อัตรา ) บัดนี้การรับสมัครได้เสร็จสิ้นแล้ว จึงขอประกาศรายชื่อผู้มีสิทธิ์สอบ และรายละเอียดการสอบตามประกาศแนบท้ายนี้ (ประกาศรายชื่อผู้มีสิทธิ์สอบ)