โลโก้เว็บไซต์ บุคลากร มทร.ล้านนา พร้อมใจขับร้องเพลงชาติไทยน้อมรำลึกถึงความเป็นไทย  | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา

เผยแพร่เมื่อ : อังคาร 4 ธันวาคม 2561 โดย อภิญญา พูลทรัพย์ จำนวนผู้เข้าชม 811 คน

วันที่ 4 ธันวาคม 2561 รศ.ศีลศิริ สง่าจิตร ผู้ปฏิบัติหน้าที่อธิการบดี นำคณะผู้บริหาร คณาจารย์ บุคลากรและนักศึกษา มทร.ล้านนา ร่วมกิจกรรม เนื่องในวันคล้ายวันเฉลิมพระชนมพรรษาพระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดช บรมนาถบพิตร  วันชาติและวันพ่อแห่งชาติ 5 ธันวาคม โดยบุคลากร มทร.ล้านนาพร้อมใจกันสวมเสื้อโทนสีเหลืองและขับร้องเพลงชาติไทยพร้อมกันในเวลา 08.00 น. เพื่อน้อมรำลึกถึงพระมหากรุณาธิคุณอย่างหาที่สุดมิได้ของพระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดช บรมนาถบพิตร และแสดงออกถึงความจงรักภักดีต่อสถาบันพระมหากษัตริย์และภาคภูมิใจในความเป็นชาติไทย ณ บริเวณอาคารอำนวยการ มทร.ล้านนา

สามารถรับชมประมวลภาพเพิ่มเติทได้ที่ https://www.facebook.com/มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนาpg/

ถ่ายภาพ /วิทยา กวีวิทยาภรณ์ นักประชาสัมพันธ์

ถ่ายภาพ/อภิญญา พูลทรัพย์ นักประชาสัมพันธ์