โลโก้เว็บไซต์ กิจกรรมสภากาแฟเวียงเจ็ดลินประจำเดือนธันวาคม  | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา

เผยแพร่เมื่อ : ศุกร์ 21 ธันวาคม 2561 โดย อภิญญา พูลทรัพย์ จำนวนผู้เข้าชม 522 คน

เมื่อวันที่ 20 ธันวาคม 2561 ดร.ยรรยง เฉลิมแสน คณบดีคณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการเกษตร พ.จ.อ.อำนาจ ใจคำฟู ผู้อำนวยการกองกลาง พร้อมด้วยบุคลากรคณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการเกษตร ร่วมกิจกรรมสภากาแฟเวียงเจ็ดลิน โดย ท่าอากาศยานเชียงใหม่ร่วมกับศูนย์ควบคุมการบินเชียงใหม่ เป็นเจ้าภาพ ณ ท่าอากาศยานเชียงใหม่  ประจำเดือนธันวาคม 2561  เพื่อเป็นการแลกเปลี่ยนและประชาสัมพันธ์ข้อมูลกิจกรรมและข่าวสารของหน่วยงาน โดยเจ้าภาพครั้งต่อไปจัดขึ้นในเดือนมกราคม 2562 ณ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่