โลโก้เว็บไซต์ ผู้อำนวยการ กพน. นำทีมร่วมงานแถลงข่าว “รัตนโกสินทร์เกมส์” | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา

เผยแพร่เมื่อ : พฤหัสบดี 27 ธันวาคม 2561 โดย อภิญญา พูลทรัพย์ จำนวนผู้เข้าชม 644 คน

วันที่ 26 ธันวาคม 2561 ผศ.ดร.พีระ จูน้อยสุวรรณ ผู้อำนวยการกองพัฒนานักศึกษา พร้อมด้วย หัวหน้างานพัฒนาศักยภาพนักศึกษา  หัวหน้างานกีฬา ประธานสภานักศึกษา ร่วมพิธีแถลงข่าว การแข่งขันกีฬามหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลแห่งประเทศไทย ครั้งที่ 35 "รัตนโกสินทร์เกมส์

โดย รศ.ดร.อุดมวิทย์ ไชยสกุลเกียรติ รองอธิการบดี พร้อมด้วย นายอุดม โอษฐยิ้มพลาย การท่องเที่ยวและกีฬาจังหวัดนครปฐม และ คุณสลารีวรรณ ทัพทวี นายอำเภอพุทธมณฑล  พร้อมด้วยตัวแทนจาก 8  มทร.ร่วมแถลงข่าวการแข่งขันกีฬามหาวิทยาลัยเทคโนโลยี ราชมงคลแห่งประเทศไทยครั้งที่ 35 “รัตนโกสินทร์เกมส์” มีการชิงชัยทั้งหมด 17 ชนิดกีฬา  ระหว่างวันที่ 3-10 กุมภาพันธ์ 2562 ณ  มทร.รัตนโกสินทร์ ศาลายา จังหวัดนครปฐม ส่วนในช่วงบ่ายเป็นการจับฉลากแบ่งสายการแข่งขันแต่ละประเภทอีกด้วย ผู้สนใจสามารถติดตามรายละเอียดได้ที่ https://rmutrgames.rmutr.ac.th/wp/

ขอบคุณข้อมูล/ภาพ ผศ.ดร.พีระ จูน้อยสุวรรณ ผู้อำนวยการกองพัฒนานักศึกษา