โลโก้เว็บไซต์ ประกาศการรับโอนข้าราชการพลเรือนในสถาบันอุดมศึกษา เพื่อมาปฏิบัติงานในสังกัดกองบริหารทรัพยากร มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ตาก | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา

เผยแพร่เมื่อ : พฤหัสบดี 17 มกราคม 2562 โดย อัมราพร จันทร์เที่ยง จำนวนผู้เข้าชม 2307 คน

ด้วยมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา มีความประสงค์จะดำเนินการรับโอนข้าราชการพลเรือนในสถาบันอุดมศึกษา สายสนับสนุน เพื่อมาปฏิบัติงานในสังกัดกองบริหารทรัพยากร มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ตาก ผู้ประสงค์จะขอโอน สามารถติดต่อและยื่นใบสมัครด้วยตนเองหรือส่งไปรษณีย์ได้ที่กองบริหารงานบุคคล สำนักงานอธิการบดี มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา อาคารเรียนรวม ชั้น 6 ตั้งแต่บัดนี้ ถึงวันที่ 28 กุมภาพันธ์ 2562 ในวันและเวลาราชการ  (ประกาศรับโอนข้าราชการพลเรือน ฯ)