โลโก้เว็บไซต์ เชิญชวนศิษย์เก่า ศิษย์ปัจจุบัน และอาจารย์เจ้าหน้าที่  มทร.ล้านนาทุกท่านร่วมตอบแบบสอบถามเข้ารับการอบรมเพื่อเพิ่มพูนความรู้ และทักษะพัฒนาประสบการณ์ทางวิชาชีพ  | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา

เผยแพร่เมื่อ : พุธ 23 มกราคม 2562 โดย คุณพจน์ สันชุมภู จำนวนผู้เข้าชม 1166 คน

(1) ผู้อ่านสามารถให้คะแนนบทความได้จากปุ่มข้างใต้

เชิญชวนศิษย์เก่า ศิษย์ปัจจุบัน และอาจารย์เจ้าหน้าที่ มทร.ล้านนาทุกท่านร่วมตอบแบบสอบถามเข้ารับการอบรมเพื่อเพิ่มพูนความรู้ และทักษะพัฒนาประสบการณ์ทางวิชาชีพ ในหัวข้อ

1. “ความปลอดภัยในการทำงานยุคศตวรรษที่ 21 (Occupational health and safety in 21th century)”

2. “หลักสูตรนักบินโดรน(Drone) เพื่อการเกษตร

3. “การแปลเอกสารทางธุรกิจเบื้องต้น

4. “การล่ามเบื้องต้นใน 3 ชั่วโมง”

5. “ความปอดภัยด้านการทำงานกับสารเคมี “

(หมายเหตุ หลังจากได้รับผลการสำรวจเรียบร้อยแล้วทางกองพัฒนานักศึกษา จะแจ้งกำหนดการในการฝึกอบรมให้ทราบผ่านทางเว็บไซต์มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา www.rmutl.ac.th ขอขอบคุณทุกท่านที่ให้ความร่วมมือและมีความสนใจ และหลังจากมีการฝึกอบรมเป็นที่เรียบร้อยแล้วทางกองพัฒนานักศึกษา จะมีการมอบใบประกาศเพื่อเป็นหลักฐานในการเข้ารับการอบรม)

ร่วมตอบแบบสอบถาม Click