โลโก้เว็บไซต์ มทร.ล้านนา MOU ร่วมสนับสนุนการป้องกันแก้ไขปัญหาเครื่องดื่มแอลกอฮอล์  | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา

เผยแพร่เมื่อ : อังคาร 29 มกราคม 2562 โดย อภิญญา พูลทรัพย์ จำนวนผู้เข้าชม 441 คน

วันที่ 25 มกราคม 2562 ผศ.ดร.พีระ จูน้อยสุวรรณ  ผู้อำนวยการกองพัฒนานักศึกษาร่วมพิธีลงนามบันทึกข้อตกลงความร่วมมือ (MOU)โครงการหนุนเสริมศักยภาพเครือข่ายสถาบันอุดมศึกษาภาคเหนือตอนบนเพื่อป้องกันแก้ไขปัญหาเครื่องดื่มแอลกอฮอล์ พร้อมกล่าวปาฐกถาหัวข้อ “สถาบันอุดมศึกษาและการป้องกันแก้ไขปัญหาเครื่องดื่มแอลกอฮอล์” โดยนายมนัส ขันใส รองผู้ว่าราชการจังหวัดเชียงใหม่ เป็นประธานใน  มีอธิการบดีและผู้แทน ตัวแทนบุคลากร และนักศึกษา จาก 10 สถาบันเครือข่ายอุดมศึกษา ในเขตภาคเหนือตอนบน เข้าร่วมลงนาม ณ ห้องลีลาวดี โรงแรมฟูรามา อ.เมือง จ.เชียงใหม่

ขอบคุณภาพ/ข้อมูล ผศ.ดร.พีระ จูน้อยสุวรรณ ผู้อำนวยการกองพัฒนานักศึกษา