โลโก้เว็บไซต์ 2016-02-12 | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา

วันที่ : 2016-02-12

เด็กราชมงคลล้านนาเจ๋ง กวาดเหรียญทองสาขา คว้าตั๋วเข้าร่วมแข่งขันทักษะฝีมือแรงงานอาเซียน ปลายปี 59
ศุกร์ 12 กุมภาพันธ์ 2559 / ข่าวรับรางวัล

นักศึกษา ราชมงคลล้านนา  คว้าเหรียญทองจากสองสาขา ในการแข่งขันทักษะฝีมือแรงงานแห่งชาติ ครั้งที่ 26  ณ ศูนย์นิทรรศการและการประชุมไบเทค บางนา กรุงเทพมหานคร ระหว่างวันที่  3 – 5 กุมภาพันธ์  2559  รักษามาตรฐานแชมป์สมัยที่สามสาขาโรโบติกส์ แถมพ่วงรางวัลเหรียญเงินและรางวัลชมเชยมาครองได้อีกสองรางวัล คว้าตั๋วเป็นตัวแทนประเทศไทยเข้าร่วมการแข่งขันฝีมือแรงงานอาเซียนปลายปีนี้   นักศึกษาสาขาวิศวกรรมไฟฟ้า ... >> อ่านต่อ

จำนวนบทความ : 1 - 1 ทั้งหมด 1