โลโก้เว็บไซต์ 2016-03-11 | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา

วันที่ : 2016-03-11

งานห้องสมุด จัดอบรมฐานข้อมูลเพื่องานวิจัย ฯ
ศุกร์ 11 มีนาคม 2559 / ข่าวกิจกรรม

วันที่ ๑๐ มีนาคม ๒๕๕๙  กลุ่มงานห้องสมุด จัดอบรมฐานข้อมูลเพื่องานวิจัย ในหัวข้อ " Application of Elsevier Research Platform in Research Development "  ณ ชั้น ๑ ห้องปฏิบัติการ VIRTUAL DESKTOP LAB ๑ อาคารหอสมุด สำนักวิทยบริการและเทคโนโลยีสารสนเทศ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา (สวส.มทร.ล้านนา) โดยมีนายนัฐพล สีสุรักษ์  จากบริษัท Elsevierเป็น วิทยากรบรรยายและอบรมให้ความรู้ สำหรับรายละเอียดการอบรม ประกอบด้วย ScienceDirect : The Database for Research Empowering และ Mendeley : Intelligent Research Network ได้... >> อ่านต่อ

จำนวนบทความ : 1 - 1 ทั้งหมด 1