โลโก้เว็บไซต์ 2016-03-12 | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา

วันที่ : 2016-03-12

คณะผู้บริหารร่วมต้อนรับ Prof.Eiichi Kawai
เสาร์ 12 มีนาคม 2559 / ข่าวกิจกรรม

ดร.ภาสวรรธน์  วัชรดำรงค์ศักดิ์ รองอธิการบดีด้านวิจัยและการถ่ายทอดเทคโนโลยี ‚ ดร.กิจจา ไชยทนุ คณบดีคณะวิศวกรรมศาสตร์ ‚ดร.กัญญณัช  ศิริธัญญา พร้อมด้วย ผู้บริหารและคณาจารย์จากคณะวิศวกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ร่วมต้อนรับ Prof. Eiichi Kawai‚ Ph.D.‚ Eng.‚ Asia Science Education for Economic ประเทศญี่ปุ่น ในโอกาสเยี่ยมชมมหาวิทยาลัยฯ และความร่วมมือทางวิชาการ การดำเนินการเก็บรวบรวมข้อมูลสถานการณ์ปัจจุบันและความต้องการการพัฒนาทรัพยากรมนุษย์ของไทยทางด้านวิศวกรรมและอุตสาหกรรมญี่ปุ่น เมื่อวันที่... >> อ่านต่อ

จำนวนบทความ : 1 - 1 ทั้งหมด 1