โลโก้เว็บไซต์ 2016-05-19 | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา

วันที่ : 2016-05-19

วทส. จัดกิจกรรมการเรียนปรับพื้นฐานและอบรมคุณธรรมจริยธรรม ประจำปีการศึกษา 2559
พฤหัสบดี 19 พฤษภาคม 2559 / ข่าวกิจกรรม ข่าวรับสมัครนักศึกษาใหม่

วันที่ 17 – 19 พฤษภาคม 2559 วิทยาลัยเทคโนโลยีและสหวิทยาการ จัดกิจกรรมการเรียนปรับพื้นฐานและอบรมคุณธรรมจริยธรรม ประจำปีการศึกษา 2559 ณ อาคารนวัตกรรมวิทยาลัยเทคโนโลยีและสหวิทยาการ มทร.ล้านนา ดอยสะเก็ด โดยได้รับเกียรติจาก ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.สุบงกช  โตไพบูลย์ รองผู้อำนวยการวิทยาลัยฯ เป็นประธาน และให้โอวาสแก่นักศึกษา ซึ่งการจัดกิจกรรมดังกล่าวมีวัตถุประสงค์เพื่อเป็นการเตรียมความพร้อมให้กับนักศึกษาใหม่ และเพื่อสร้างความสัมพันธ์อันดีระหว่างอาจารย์และนักศึกษาใหม่  ภายในกิจกรรมฯ ... >> อ่านต่อ

จำนวนบทความ : 1 - 1 ทั้งหมด 1