โลโก้เว็บไซต์ 2017-07-17 | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา

วันที่ : 2017-07-17

กองประชาสัมพันธ์ แถลงข่าวจัดประชุม CRCI 2017
จันทร์ 17 กรกฎาคม 2560 / ข่าวกิจกรรม

อาจารย์อัคค์สัจจา  ดวงสุภาสิญจ์ ผู้อำนวยการกองประชาสัมพันธ์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา นำทีมแถลงข่าว “งานประชุมวิชาการวิจัยและนวัตกรรมสร้างสรรค์ ครั้งที่ 4 และการประชุมนานาชาติด้านพลังงานไฟฟ้าแรงสูงพลาสมาและไมโครนาโนบับเบิล สำหรับเกษตรและการประมงขั้นสูง  ครั้งที่ 2” ภายใต้หัวข้อ “...สู่วิจัยรับใช้สังคม ใส่ใจสิ่งแวดล้อม พัฒนาเศรษฐกิจ ด้วยนวัตกรรม” เมื่อวันที่ 14 กรกฎาคม 2560 ณ มทร.ล้านนา อ.ดอยสะเก็ด จ.เชียงใหม่สำหรับการประชุมวิชาการวิจัยและนวัตกรรมสร้างสรรค์ ครั้งที่ 4 และการประชุมนานาชาติด้านพล... >> อ่านต่อ

จำนวนบทความ : 1 - 1 ทั้งหมด 1