โลโก้เว็บไซต์ 2017-09-09 | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา

วันที่ : 2017-09-09

สาขาศิลปศาสตร์ มทร.ล้านนา ลำปาง จัดโครงการเตรียมความพร้อมสู่สถานประกอบการสำหรับนักศึกษาชั้นปีสุดท้าย
เสาร์ 9 กันยายน 2560 / ข่าวกิจกรรม

9 กันยายน 2560 สาขาศิลปศาสตร์ คณะบริหารธุรกิจและศิลปศาสตร์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ลำปาง จัดโครงการเตรียมความพร้อมสู่สถานประกอบการสำหรับนักศึกษาชั้นปีสุดท้าย ณ ห้องเธียเตอร์ อาคารเรียนรวมเฉลิมพระเกียรติ 80 พรรษา โดยมีผู้ช่วยศาสตราจารย์วันชาติ  สุวัตถี ผู้อำนวยการกองบริหารทรัพยากร เป็นประธานในพิธีเปิด โอกาสนี้ได้รับเกียรติจากคุณกมลทิพย์ ไกรวิทย์หิรัญ ผู้ช่วยผู้จัดการ ฝ่ายบริหารทุนมนุษย์ บริษัทเซ็นทรัลพัฒนา ดีเวลลอปเม้นท์ จำกัดศูนย์การค้าเซนทรัลพลาซาลำปางเป็นวิทยาก... >> อ่านต่อ

จำนวนบทความ : 1 - 2 ทั้งหมด 2