โลโก้เว็บไซต์ 2017-12-28 | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา

วันที่ : 2017-12-28

กิจการนักศึกษา มทร.ล้านนา ลำปาง จัดโครงการอบรมผู้นำนักศึกษาต่อต้านยาเสพติด สร้างความรู้ความเข้าใจและเรียนรู้กลยุทธ์ในการปฏิเสธ
พฤหัสบดี 28 ธันวาคม 2560 / ข่าวกิจกรรม

ฝ่ายกิจการนักศึกษา กองการศึกษา มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ลำปาง จัดโครงการอบรมผู้นำนักศึกษาต่อต้านยาเสพติด ระหว่างวันที่ 25-26 ธันวาคม 2560 ณ อาคารอเนกประสงค์ โดยมีผู้ช่วยศาสตราจารย์จรูญ  สินทวีวรกุล รักษาราชการแทนผู้อำนวยการกองการศึกษา เป็นประธานในพิธีเปิด ... >> อ่านต่อ

จำนวนบทความ : 1 - 1 ทั้งหมด 1