โลโก้เว็บไซต์ 2018-01-03 | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา

วันที่ : 2018-01-03

ร่างเอกสารประกวดราคา ประกวดราคาซื้อชุดวิเคราะห์ค่าองค์ประกอบสาร ตำบลป่าป้อง อำเภอดอยสะเก็ด จังหวัดเชียงใหม่ 1 ชุด ด้วยวิธีประกวดราคาอิเล็กทรอนิกส์ (e-bidding)
พุธ 3 มกราคม 2561 / ข่าวจัดซื้อจัดจ้าง

ชื่อเรื่อง ประกวดราคาซื้อชุดวิเคราะห์ค่าองค์ประกอบสาร ตำบลป่าป้อง อำเภอดอยสะเก็ด จังหวัดเชียงใหม่ 1 ชุด ด้วยวิธีประกวดราคาอิเล็กทรอนิกส์ (e-bidding) วงเงินงบประมาณ/ราคากลาง 500,000.00 บาท ประกาศวิจารณ์ตั้งแต่วันที่ 3 - 8 มกราคม 2561  สถานที่ติดต่อเพื่อขอทราบข้อมูลเพิ่มเติม หรือเสนอแนะวิจารณ์แสดงความคิดเห็นโดยเปิดเผยตัว    1. ติดต่อขอทราบข้อมูลหรือส่งคำเสนอแนะ ถึงประธานกรรมการกำหนดร่างขอบเขตของงาน        (Terms of Reference : T... >> อ่านต่อ

จำนวนบทความ : 1 - 1 ทั้งหมด 1