โลโก้เว็บไซต์ 2018-01-20 | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา

วันที่ : 2018-01-20

เสาร์ 20 มกราคม 2561 / ข่าวกิจกรรม

มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคล (มทร.) ล้านนา จัดกิจกรรมเดินเทิดพระเกียรติ สมเด็จพระเทพรัตนราชสุดา ฯ สยามบรมราชกุมารี  เพื่อน้อมสำนึกในพระมหากรุณาธิคุณที่ทรงเสด็จพระราชดำเนินแทนพระองค์ ในการพระราชทานปริญญาบัตรแก่ผู้สำเร็จการศึกษาจากมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคล เป็นประจำทุกปี มทร.ล้านนา จัดกิจกรรมเดินเทิดพระเกียรติ ครั้งที่ 12 ประจำปีการศึกษา 2560 ในวันที่  20 มกราคม 2561 ผศ.ประพัฒน์  เชื้อไทย รักษาราชการแทนอธิการบดี มทร.ล้านนา เป็นประธานในพิธี ถวายราชสุดดี สมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ สยามบรมราชก... >> อ่านต่อ

จำนวนบทความ : 1 - 1 ทั้งหมด 1