โลโก้เว็บไซต์ 2018-02-11 | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา

วันที่ : 2018-02-11

นิทรรศการและถ่ายทอดความรู้ งานวิชาการคณะบริหารธุรกิจและศิลปศาสตร์ (BALA Exhibition 2018)
อาทิตย์ 11 กุมภาพันธ์ 2561 / ข่าวประกาศประชาสัมพันธ์

คณะบริหารธุรกิจและศิลปศาสตร์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนาขอเชิญร่วมงานวิชาการ คณะบริหารธุรกิจและศิลปศาสตร์ (BALA Exhibition 2018) โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อเป็นเวทีในการแสดงศักยภาพของนักศึกษาชั้นปีสุดท้าย รวมถึงการนำเสนอผลงานให้แก่รุ่นน้อง ผู้ที่สนใจ และบุคคลทั่วไป ให้เห็นถึงการเรียนการสอน ของอาจารย์และนักศึกษา ที่สามารถถ่ายทอดความรู้ร่วมกับการปฏิบัติจริงและการทำงานที่ลงพื้นที่จริงฝึกปฏิบัติจริง สามารถนำมาแสดงในนิทรรศการและถ่ายทอด... >> อ่านต่อ

จำนวนบทความ : 1 - 1 ทั้งหมด 1