โลโก้เว็บไซต์ 2018-03-10 | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา

วันที่ : 2018-03-10

มทร.ล้านนา นำเสนอความก้าวหน้าการขับเคลื่อนโครงการเกษตรอุตสาหกรรม
เสาร์ 10 มีนาคม 2561 / ข่าวกิจกรรม

วันที่ 9 มีนาคม 2561 ผศ.ประพัฒน์ เชื้อไทย รักษาราชการแทนอธิการบดีมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ร่วมประชุมคณะกรรมการบริหารสภาอุตสาหรรมภาคเหนือ ครั้งที่1/2561 และนำเสนอความก้าวหน้าการขับเคลื่อนโครงการอุตสาหกรรมเกษตรเพื่อการส่งออกภาคเหนือของมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา โดยรายงานผลการดำเนินงานต่อ นายอุตตม สาวนายน รัฐมนตรีว่าการกระทรวงอุตสาหกรรมและคณะกรรมการบริหารสภาอุตสาหกรรมภาคเหนือ17 จังหวัดภาคเหนือ ในการร่วมบูรณาการการทำงานร่วมกันทุกภาคส่วน ในการช่วยเหลือเกษตรกร ณ โรงแรมฮอลิเดย์อินน์ จังหวัดเชียงใหม่... >> อ่านต่อ

จำนวนบทความ : 1 - 1 ทั้งหมด 1