โลโก้เว็บไซต์ 2018-05-02 | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา

วันที่ : 2018-05-02

คณะนักวิจัย มทร.ล้านนา ลำปาง ลงพื้นที่ ตำบลเสริมขวา อำเภอเสริมงาม ทดสอบการใช้เครื่องจักรทางการเกษตรยกระดับการผลิตเมล็ดถั่วลิสง
พุธ 2 พฤษภาคม 2561 / ข่าวกิจกรรม

30 เมษายน 2561 คณะนักวิจัยภายใต้โครงการ การพัฒนาแนวทางการลดปริมาณอะฟลาทอกซินในห่วงโซ่การผลิตถั่วลิสง มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ลำปาง ลงพื้นที่ อบต.เสริมขวา อำเภอเสริมงาม จังหวัดลำปาง ทดสอบประสิทธิภาพการใช้เครื่องขุดถั่วลิสงแบบติดพ่วงกับรถไถขนาดเล็กเพื่อเพิ่มประสิทธิภาพการเก็บเกี่ยวถั่วลิสงและลดระยะเวลาในการเก็บเกี่ยวร่วมกับเกษตรกร ... >> อ่านต่อ

จำนวนบทความ : 1 - 3 ทั้งหมด 3