โลโก้เว็บไซต์ 2018-05-09 | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา

วันที่ : 2018-05-09

มทร.ล้านนา เตรียมเดินหน้า ผลิตบัณฑิตพันธุ์ใหม่ 11 หลักสูตร
พุธ 9 พฤษภาคม 2561 / ข่าวกิจกรรม

รักษาราชการแทนอธิการบดี มทร.ล้านนา เผย เตรียมเดินหน้า ผลิตบัณฑิตพันธุ์ใหม่ 11 หลักสูตร  ผศ.ประพัฒน์ เชื้อไทย รักษาราชการแทนอธิการบดี มทร.ล้านนา เปิดเผยว่า เมื่อวันที่ 5 พ.ค.61 ที่ผ่านมา ในการประชุมการรับมอบนโยบายโครงการบัณฑิตพันธุ์ใหม่ และกำลังคนสมรรถนะสูง โดย ศ.นพ. อุดม คชินทร รมช.ศึกษาธิการ ซึ่ง มทร.ล้านนา เป็นหนึ่งในสถาบันอุดมศึกษา ที่ได้รับคัดเลือกจาก สนง. คณะกรรมการการอุดมศึกษา(สกอ.) ตามนโยบายของ ศ.นพ.อุดม คชินทร รมช.ศึกษาธิการ ในการพิจาร ณาสนับสนุนโครงการบัณฑิตพันธุ์ใหม... >> อ่านต่อ

จำนวนบทความ : 1 - 1 ทั้งหมด 1