โลโก้เว็บไซต์ 2018-05-19 | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา

วันที่ : 2018-05-19

โครงการธรรมทวาทศวาร ปัญจมวาร ฟังธรรมทุกเดือนสุขใจตลอดปี
เสาร์ 19 พฤษภาคม 2561 / ข่าวทำนุบำรุงศิลปวัฒนธรรม ข่าวกิจกรรม

เมื่อวันที่ ๑๗ พฤษภาคม ๒๕๖๑ ศูนย์วัฒนธรรมศึกษา ได้จัดโครงการเพื่อส่งเสริมเผยแพร่คุณธรรม ค่านิยม ๑๒ ประการ ภายใต้ชื่อ โครงการ "ธรรมทวาทศวาร ฟังธรรมทุกเดือนสุขใจตลอดปี" หัวข้อธรรมบรรยายคือ การรักษาวัฒนธรรมประเพณีอันดีงามของไทย โดยครั้งนี้ได้รับเมตตาจากท่านพระครูสิริปริยัตยานุศาสก์,ดร. เจ้าอาวาสวัดพันแหวน ผู้อำนวยการวิทยาลัยสงฆ์เชียงใหม่ และรองเจ้าคณะอำเภอแม่แจ่ม จังหวัดเชียงใหม่ เป็นองค์เทศน์  ณ ศาลาราชมงคล มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ประธานฝ่ายฆราวาสโดยนายดิลก  ประสาน... >> อ่านต่อ

จำนวนบทความ : 1 - 1 ทั้งหมด 1