โลโก้เว็บไซต์ 2018-08-02 | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา

วันที่ : 2018-08-02

ผช.อธิการบดีมทร.ล้านนากังวลร้านเหล้ารอบมหาลัย
พฤหัสบดี 2 สิงหาคม 2561 / ข่าวกิจกรรม

วันที่ 2 สิงหาคม 2561 ผศ.เกรียงไกร ธารพรศรี ผู้ช่วยอธิการบดี มทร.ล้านนา เข้าร่วมประชุมโต๊ะข่าวอำเภอเมืองเชียงใหม่ประจำเดือนสิงหาคม 2561 ซึ่งมีนายวีระพันธ์ ดีอ่อน นายอำเภอเมืองเชียงใหม่เป็นประธานในที่ประชุม ณ ห้องประชุมชั้น 3 ที่ว่าการอำเภอเมืองเชียงใหม่ โดยในที่ประชุมมีหน่วยงานต่างๆที่เกี่ยวข้องเข้าร่วมประบุมาอาทิอปท.กำนัน ตำรวจ ทหาร สาธารสุข สรรพสามิต แรงงาน สถาบันการศึกษา เป็นต้น โดยที่ประชุมจะร่วมพูดคุยหารือถึงวิธีการการรับรู้ข่าวสารการแก้ไขปัญหาสังคม เศรษฐกิจ ความเป็นอยู่ ย... >> อ่านต่อ

จำนวนบทความ : 1 - 1 ทั้งหมด 1