โลโก้เว็บไซต์ 2018-10-13 | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา

วันที่ : 2018-10-13

มทร.ล้านนา ร่วมถวายความจงรักภักดีและน้อมสำนึกในพระมหากรุณาธิคุณฯ เนื่องในวันคล้ายวันสวรรคตในหลวง รัชกาลที่ 9
เสาร์ 13 ตุลาคม 2561 / ข่าวกิจกรรม

วันที่ 13 ต.ค. 2561 เวลา 06.30 น. ที่ ศูนย์ประชุมและแสดงสินค้านานาชาติ เฉลิมพระเกียรติ 7 รอบ พระชนมพรรษา รองศาสตราจารย์ศีลศิริ สง่าจิตร ผู้ปฏิบัติหน้าที่อธิการบดีมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา พร้อมด้วยคณะผู้บริหาร คณาจารย์และบุคลากรเข้าร่วมพิธีทำบุญตักบาตรพระสงฆ์ จำนวน 89 รูป และพิธีวางพวงมาลาและถวายบังคมหน้าพระบรมฉายาลักษณ์ พระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดช บรมนาถบพิตร เนื่องในวันคล้ายวันสวรรคต โดยมีนายศุภชัย เอี่ยมสุวรรณ ผู้ว่าราชการจังหวัดเชียงใหม่ เป็นประธานในพิธี พร้อมด้วยหัวหน้าส่วนราชการ ภาครัฐ ... >> อ่านต่อ

จำนวนบทความ : 1 - 1 ทั้งหมด 1