โลโก้เว็บไซต์ 2018-10-18 | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา

วันที่ : 2018-10-18

ธรรมะทวาทศวาร ประจำเดือนตุลาคม 2561
พฤหัสบดี 18 ตุลาคม 2561 / ข่าวกิจกรรม

เมื่อวันที่ 18 ตุลาคม 2561 ศูนย์วัฒนธรรมศึกษา มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา จัดอนุรักษ์สืบสานพุทธศาสนาโครงการ “ธรรมะทวาทศวาร”ฟังธรรมทุกเดือนสุขใจตลอดปีในเดือนตุลาคมพระอาจารย์จรินนทร์  อาภสฺสโภ วัดอุโมงค์ (สวนพุทธธรรม) เป็นองค์เทศน์ บรรยายธรรมในหัวข้อ “รู้จักดำรงตนอยู่ โดยใช้เศรษฐกิจพอเพียง” อาจารย์สุรีย์พร  ใหญ่สง่า รองอธิการบดีฝ่ายบริหารและสวัสดิการ ประธานฝ่ายฆราวาสเป็นประธานจุดธูปเทียนบูชาพระรัตนตรัยและพระภิกษุสงฆ์องค์เทศน์ ณ ศาลาราชมงคล มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้า... >> อ่านต่อ

จำนวนบทความ : 1 - 3 ทั้งหมด 3