โลโก้เว็บไซต์ 2018-10-23 | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา

วันที่ : 2018-10-23

มทร.ล้านนาร่วมกิจกรรมน้อมรำลึกวันคล้ายวันสวรรคตพระบาทสมเด็จพระจุลจอมเกล้าเจ้าอยู่หัว
อังคาร 23 ตุลาคม 2561 / ข่าวกิจกรรม

รองศาสตราจารย์ศีลศิริ สง่าจิตร ผู้ปฏิบัติหน้าที่อธิการบดี มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา นำคณะผู้บริหาร คณาจารย์ ร่วมพิธีบำเพ็ญกุศลและกิจกรรมน้อมรำลึกเนื่องในวันคล้ายวันสวรรคตพระบาทสมเด็จพระจุลจอมเกล้าเจ้าอยู่หัว โดยนายศุภชัย เอี่ยมสุวรรณ ผู้ว่าราชการจังหวัดเชียงใหม่ เป็นประธานในพิธี เริ่มด้วยพิธีทำบุญตักบาตรพระสงฆ์ จำนวน 57 รูป จากนั้นประธาน นำส่วนราชการ องค์กรภาคเอกชนและประชาชนวางพวงมาลาเบื้องหน้า พระบรมราชานุสาวรีย์พระบาทสมเด็จพระจุลจอมเกล้าเจ้าอยู่หัวและถวายบังคมพร้อมกัน ณ บริเวณลานหน้าพระบรมราชานุสาวรีย์... >> อ่านต่อ

จำนวนบทความ : 1 - 1 ทั้งหมด 1