โลโก้เว็บไซต์ 2018-12-05 | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา

วันที่ : 2018-12-05

รศ.ศีลศิริ สง่าจิตร นำคณะผู้บริหาร มทร.ล้านนา  น้อมรำลึกพระมหากรุณาธิคุณ ร.9
พุธ 5 ธันวาคม 2561 / ข่าวกิจกรรม

เมื่อวันที่ 5 ธันวาคม 2561 รศ.ศีลศิริ สง่าจิตร ผู้ปฏิบัติหน้าที่อธิการบดี มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา นำคณะผู้บริหาร คณาจารย์ บุคลากร ร่วมกิจกรรมเนื่องในวันคล้ายวันเฉลิมพระชนมพรรษาพระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดช บรมนาถบพิตร  วันชาติและวันพ่อแห่งชาติ 5 ธันวาคม โดยในเวลา 07.00 น. ร่วมทำบุญตักบาตรพระสงฆ์ 50 รูป จากนั้นเวลา 08.00 น. รศ.ศีลศิริ สง่าจิตร ถวายพานพุ่มดอกไม้ ร่วมกล่าวถวายราชสดุดีและถวายบังคม ต่อหน้าพระบรมฉายาลักษณ์พระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดช บรมนาถบพิตร เพื่อน้อมรำลึกถึงพระ... >> อ่านต่อ

จำนวนบทความ : 1 - 1 ทั้งหมด 1