โลโก้เว็บไซต์ 2019-01-08 | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา

วันที่ : 2019-01-08

มทร.ล้านนา ลงนามความร่วมมือรับทุน สกว.
อังคาร 8 มกราคม 2562 / ข่าวกิจกรรม

เมื่อวันที่ 7 มกราคม 2562 รศ.ศีลศิริ  สง่าจิตร ผู้ปฏิบัติหน้าที่ อธิการบดีมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ลงนามบันทึกข้อตกลงการดำเนินงานโครงการภายใต้การสนับสนุนงบประมาณระหว่าง สำนักงานกองทุนสนับสนุนการวิจัย (สกว.) และมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา เพื่อดำเนินโครงการ “การฟื้นฟูระบบนิเวศชุมชนป่าเสื่อมโทรมจากการทำเกษตรเชิงเดี่ยวและยกระดับคุณภาพชีวิตของชุมชน” บ้านแม่ขี้มูก ตำบลบ้านทับ อำเภอแม่แจ่ม จังหวัดเชียงใหม่ ณ ห้องประชุม 1 อาคารอำนวยการ  มทร.ล้านนา   สำหรับกา... >> อ่านต่อ

จำนวนบทความ : 1 - 2 ทั้งหมด 2